CÔNG TÁC TRANG TRÍ LỚP Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC SƯ LƯ

Năm học 2017 – 2018 trường Tiểu học Sư Lư đẩy mạnh công tác “ chỉnh trang trường lớp” ở tầm vĩ mô và vi mô. Ngay sau khi sơn lại toàn bộ hệ thống tường lớp học nhà trường đã phát động phong trào thi đua trang trí lớp học  ở 100 % các lớp học. Ngoài giờ dạy các thầy cô giáo lại  say sưa vào công tác trang trí lớp học. Mỗi lớp một ý tưởng, một phong cách trang trí khác nhau. Khung hình trang trí chính là mô hình VNEN. Ngoài ra các thầy cô và các em học sinh còn trang trí theo chủ đề, chủ điểm. Các lớp được trang trí đẹp , phong phú về chủ đề, đa dạng về hình thức, vẫn đảm bảo không gian thoáng mát gọn gàng thuận tiện cho hoạt động di chuyển của học sinh và giáo viên trong lớp. Các chủ đề chủ điểm được các thầy cô và các em trang trí có ý nghĩa giáo dục cao như giáo dục ý thức xây dựng “ trường học thân thiện, lớp học tích cực”, giáo dục các năng lực phẩm chất của học sinh tiểu học “ chăm học, chăm làm, yêu lao động”, giáo dục tình yêu biển đảo quê hương, giáo dục ý chí vươn lên trong học tập như “ có công mài sắt, có ngày nên kim”…. Trong phong trào thi đua này nhiều lớp đã giành được giải xuất sắc như lớp 3A1, 4A1, 2A1. Nhà trường sẽ tiếp tục phát động phong trào này trong thời gian tới.