CÔNG TÁC XÃ HỘI HÓA GIÁO DỤC – THU HÚT CÁC NGUỒN LỰC TÀI TRỢ CHO TRƯỜNG LỚP, CÁC CHÁU HỌC SINH

Những năm gần đây trường Tiểu học Sư Lư đặc biệt quan tâm chú ý tới vấn đề xã hội hóa giáo dục - thu hút các nguồn tài trợ để xây dựng chỉnh trang trường lớp, giúp đỡ các cháu học sinh nghèo vượt khó, đảm bảo thu hút 100% học sinh trong độ tuổi đến trường ( kể cả học sinh khuyết tật) và làm tốt công tác phổ cập giáo dục tiểu học. Sau đây là những nhà tài trợ, những nhà hảo tâm mà thầy trò trường Tiểu học Sư Lư khắc ghi công ơn trong lòng:

 Tháng 1/2015, Công ty Điện lực  huyện Điện Biên Đông tài trợ cho các cháu điểm trường Lọong Chuông, trường Tiểu học Sư Lư: Quần áo mùa đông, dép, khăn, chăn, vở; tặng bánh mì, cá khô, thịt hộp… ô ly ước tính 50 triệu đồng.

Tháng 12/2015, Công ty may Đức Giang & Tổng công ty Điện lực Miền Bắc tài trợ cho các cháu điểm trường Trung tâm và Bản Bó, trường Tiểu học Sư Lư: quần áo mùa đông ước tính 50 triệu đồng.

Tháng 11/2016, Tổ chức FREUNDSCHAFTSGESELLSCHAFT VIET

NAM(Hội Hữu nghị với Việt Nam của Đức) tài trợ cho các cháu trường Tiểu học Sư Lư: quần áo, dép, tất, sách vở ,bút máy, dụng cụ luyện tập thể thao học sinh ước tính 140 triệu đồng.

Từ tháng 9/2017 đến tháng 12/2017, Tổ chức

FREUNDSCHAFTSGESELLSCHAFT VIETNAM sửa chữa lớp học sân trường nhà vệ sinh cho điểm trường Lọong Chuông  ước tính 200 triệu đồng. Tháng 1/2018 tổ chức này tiếp tục đầu tư cho 05 lớp điểm trường Lọong Chuông toàn bộ bàn ghế mới, cũng như bảng mới phục vụ cho hoạt động dạy và học của thầy – trò.

            Thật là những món quà lớn lao và ý nghĩa đối với trường Tiểu học Sư Lư. Thầy và trò nhà trường vô cùng cảm kích và biết ơn các cô các bác, các anh chị trong các tổ chức tài trợ đã quan tâm và động viên thầy trò nhà trường.

Một số hình ảnh minh họa