THÀNH LẬP CÁC CÂU LẠC BỘ VÀ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC CÂU LẠC BỘ Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC SƯ LƯ

Năm học trước ( 2016 – 2017) Phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông đã có văn bản số 295 về việc hướng dẫn thành lập câu lạc bộ Toán học và Mĩ thuật. Qua quá trình hoạt động trường nhận thấy câu lạc bộ thật sự là nơi “ươm mầm tài năng” cho xã hội. Học sinh ngay từ bậc tiểu học đã được khuyến khích phát triển đa dạng và chuyên sâu. Câu lạc bộ chính là nơi thúc đẩy các năng khiếu sẵn có trong học sinh phát triển, tạo nguồn cho nhà trường tham gia các cuộc thi như “ Hội khỏe Phù Đổng”, “ Giai điệu tuổi hồng”, thi viết thư, thi vẽ tranh…. Năm học mới này nhà trường tiếp tục khuyến khích các thầy cô thành lập và tổ chức thêm các câu lạc bộ khác như: câu lạc bộ Tiếng Anh, Tiếng Việt, Thể thao, Âm nhạc…...Những câu lạc bộ này góp phần củng cố và nâng cao tỉ lệ học sinh Hoàn thành tốt các môn học.