TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh hoạt động tập thể, vui chơi, giải trí, đáp ứng nhu cầu thiết yếu đối với lứa tuổi của học sinh tiểu học.Từ đó, tạo cho các em có được tâm lí thoải mái, vui tươi, niềm phấn khởi khi đến trường . Vừa qua, trường Tiểu Học Sư Lư tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp thông qua nhiều trò chơi lí thú và bổ ích: Kéo co, chạy xe đạp chậm, chuyền chanh, đạp bóng….

Tổ chức cho các em chơi đối với nhà trường không chỉ dừng lại ở mục đích vui chơi giải trí đơn thuần mà là một trong những nội dung giáo dục toàn diện học sinh, xây dựng môi trường học thân thiện. Với mục đích tiếp nối hoạt động dạy học trên lớp nhằm khắc sâu các bộ môn văn hóa bằng cách tổ chức ngoài giờ học. Từ đó giúp các em trang bị đầy đủ khả năng để có thể hòa nhập với xã hội.

Một số hình ảnh của hoạt động: