Chương trình mục tiêu “100 ngàn chăn áo ấm”cho học sinh trường PTDTBT TH Sư Lư.

Thứ sáu - 29/12/2023 07:48
Ngày 26/12/2023 đại diện Đoàn Thanh niên Khối cơ quan Công ty CP BTTM và DU LỊCH MỞ HÀ NỘI, HA NOI OPEN TOURIM đã tổ chức chương trình mục tiêu “100 ngàn chăn áo ấm" dành cho học sinh tại trường PTDTBT TH Sư Lư xã Na Son, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.
Học sinh xếp hàng đợi được phát áo
Với thông điệp “Đem đến cho các em nhỏ vùng cao một cái tết ấm áp ý nghĩa”, thay mặt CBCNV và đại diện Đoàn Thanh niên Khối cơ quan Công ty CP BTTM và DU LỊCH  MỞ HÀ NỘI, HA NOI OPEN TOURIM đã tổ chức chương trình mục tiêu “100 ngàn chăn áo ấm" dành cho học sinh tại trường PTDTBT TH Sư Lư thuộc xã Na Son, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Đoàn từ thiện đã trao tặng 205 phần quà thiết thực như áo khoác ấm, bánh kẹo cho các em học sinh trường PTDTBT TH Sư Lư xã Na Son, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên

z5014338441158 0da9d20ee98ff47632802e70b01ad2be

Những phần quà này chứa đựng những giá trị thiện lành và thông điệp yêu thương do các thành viên đại đại diện Đoàn Thanh niên Khối cơ quan Công ty CP BTTM và DU LỊCH  MỞ HÀ NỘI, HA NOI OPEN TOURIM đã tổ chức chương trình mục tiêu “100 ngàn chăn áo ấm" cùng nhiều tấm lòng nhân ái khác đã được chuyển đến tận tay các em nhỏ vùng cao trong một chương trình từ thiện thực tế.     Những hình ảnh mà chúng tôi ghi lại chỉ là một phần nhỏ được cảm nhận sau bài viết. Còn với những điều được tiếp xúc, được trải nghiệm thì những chuyến đi thực tế thế này là rất cần cho mỗi cá nhân mong muốn làm từ thiện.
   Hạnh phúc nhận về là khi biết cho đi. Từ thiện là không phải dừng lại ở vật chất. Khi chúng tôi tới nơi đây, điều nhận ra rõ ràng nhất khi được tiếp xúc cùng các em là các em chưa bạo dạn. Nhưng chỉ qua một vài trò chơi thì những điều suy nghĩ của chúng tôi hoàn toàn thay đổi. Giá như các em cũng được vui chơi, có điều kiện hơn một chút, thì mọi chuyện sẽ khác nhiều . Các em học sinh vùng cao đã đón nhận những phần quà thấm đượm sự sẻ chia cùng tình nhân ái mà các thành viên của đoàn gửi tặng.

z5014338443490 ef3ece4ee2f5411b29c6e35090cab4c0
Đ/C: Phạm Văn Tuyển, Hiệu trưởng nhà trường cùng tham gia trao phát áo ấm cho học sinh

z5014337756946 245a9a258a631b90471c9c511255ee8b

Thay mặt các thành viên đại diện Đoàn Thanh niên Khối cơ quan Công ty CP BTTM và DU LỊCH  MỞ HÀ NỘI, HA NOI OPEN TOURIM đã tổ chức chương trình mục tiêu “100 ngàn chăn áo ấm"
       Chúng tôi xin được cám ơn tất cả các CBCNV của  đơn vị đã chung sức cùng Đoàn thanh niên trong thời gian ngắn qua, và tin rằng những tình thương này sẽ luôn hiện hữu để lan tỏa, đem lại hơi ấm cho các học sinh vùng cao trong mùa đông lạnh giá này.

Tác giả bài viết: Trần Văn Chung