NGÀY CHỦ NHẬT XANH CỦA CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC SƯ LƯ

Thứ hai - 24/05/2021 18:35
Lao động giúp đỡ trường mần non trong địa bàn xã
ảnh đại diện
nhà trường. Sáng ngày 7/5/2021, các cán bộ giáo viên, nhân viên trường PTDTBT Tiểu học Sư Lư đã tham gia buổi lao động giúp trường Mầm non Sư Lư với tất cả tinh thần hăng hái và ý thức, trách nhiệm cao.
Tham gia vào buổi lao động có các cán bộ giáo viên, nhân viên của hai đơn vị trường tham gia đông đủ. Buổi lao động diễn ra với tinh thần đồng tâm, đoàn kết của các các bộ giáo viên, nhân viên hai đơn vị trường. Ai cũng chia sẻ rằng “Mệt một chút nhưng rất vui vì đã góp sức mình vào công việc hết sức ý nghĩa cho các con”. Không những tạo sự an toàn cho các con mà còn góp phần làm cho mái nhà Mầm non Sư Lư thêm Sạch – Đẹp.
Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực - “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”, thể hiện tình yêu thương của thầy cô đối với các con. Mong rằng sẽ còn những buổi chung tay, tình nguyện giúp nhau giữa hai đơn vị nhà trường; để trường Mầm non Sư Lư luôn là mái nhà hạnh phúc và là điểm đến của học sinh độ tuổi Mầm non trên địa bàn Sư Lư xã Na Son.
dưới đây là một số hình ảnh minh họa

b53f06344596bc0abad11e38fa63b014

d11a7df8aea86e77c578e2d7f589428a