HOẠT ĐỘNG CHI ĐỘI 5A2

Thứ hai - 21/12/2020 09:37
Hoạt động vì môi trường của chi đội 5A1 và truyền tải thông điệp vì môi trường xanh sạch đẹp tới toàn trường
IMG20201218155109
Hướng tới ngày thành  lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 /1944-22/12/2020 Tuần học 15 Chi đội 5a2 Cả thầy và trò tranh thủ sau những giờ học đầy căng thẳng, mệt mỏi nô nức nhau phát phong trào thu gom rác thải xung quanh trường :”tất cả vì trường học xanh,sạch ,đẹp,giáo viên gương mẫu,học sinh tích cực”.Các em rất vui và phấn khởi vì đã được tham gia phong trào tuy việc nhỏ nhưng đầy ý nghĩa mà vấn đề môi trường đang được tất cả xã hội quan tâm, đặc biệt là rác ở xung quanh ta hàng ngày,hàng giờ được thải ra gây ô nhiễm môi trường, không khí,nguồn nước trầm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính mỗi chúng ta…Chính vì vậy chúng em đã trung tay đẩy lùi tác nhân chủ yếu gây ảnh hưởng môi trường vì sức khỏe của chính chúng ta làm cho mái trường thân yêu ngày càng thêm xanh,sạch đẹp .Bên cạnh đó chúng em còn tăng gia sản xuất với khẩu hiệu: “Tự cung tự cấp mà sản phẩm sạch”.Học mà chơi, chơi mà học cùng với làm này không chỉ giúp các em có tinh thần đoàn kết,giúp đỡ,chăm chỉ yêu lao động, mà còn rèn cho các em tính tự giác, tự phục vụ cho chính các em sau này.Chúng em hy vọng  câu nói của Bác Hồ vĩ đại của chúng ta nói:”tuổi nhỏ làm việc nhỏ tùy theo sức của mình”.Và đây chính là câu nói bất hủ sẽ theo chúng em mãi mãi .Để chúng em học tập tốt,lao động tốt mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Sau những giờ lao động tuy hơi mệt nhưng lại vui chúng em rửa chân tay sạch sẽ xong mới đi về.Chúng em mong sau mỗi giờ học tập căng thẳng chúng em lại được tham gia những buổi trải nghiệm đầy bổ ích và lí thú như thế này . Chúng em hy vọng kế hoạch nhỏ của thầy và trò chi đội 5a2 trường Tiểu học Sư Lư chúng em tuy bé nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn lao được cả xã hội đang rất quan tâm.Làm thế nào để môi trường quanh ta xanh,sạch,đẹp, không khí trong lành, nguồn nước không bị ô nhiễm, chúng em mong đây chính là thông điệp mà chi đội chúng em muốn gửi đến tất cả mỗi chúng ta .Mọi người ơi! Hãy chung tay quét sạch rác cho trái đất ngày càng thêm xanh.
Một số hình ảnh minh họa
IMG20201218154912
Hình ảnh thầy và trò chi đội 5A2 đang dọn rác