HỘI ĐỒNG XÉT CHUYỂN HẠNG

Thứ ba - 10/05/2022 09:19
HỘI ĐỒNG XÉT CHUYỂN HẠNG
     Vào hồi 14 giờ 00, ngày 10 tháng 05 năm 2022. Hội đồng xét chuyển hạng theo chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học Trường PTDTBT tiểu học sư lư đã họp dưới sự chủ trì của Bà Đào Thị Vóc - Chủ tịch Hội đồng.
Thành phần hội đồng:
1. Bà: Đào Thị Vóc – Phó Hiệu trưởng – CT Hội đồng
2.Ông :Lò Văn Hơn - Chủ tịch công đoàn – Phó CT Hội đồng
3. Bà: Nguyễn Thị Hải - Thư ký
4. Ông : Quàn Văn Tỉa  – TT tổ khối 1-Thành viên
5. Ông : Lò Văn Thưởng –TT tổ khối 2+3- Thành viên
6.Ông : Lò Văn Dấn –TT tổ khối 4+5 - Thành viên
7.Ông : Trần Ngọc Võ – Đoàn đội –Thành viên
 9. Bà: Nguyễn Thị Mười - Kế Toán
Nội dung họp:
Bà Đào Thị Vóc thay mặt Hội đồng xét chuyển hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học thông qua Quyết định số 3484/QĐ-UBND, ngày 17 tháng 12 năm 2019 của UBND huyện Điện Biên Đông về việc ban hành Đề án tổ chức xét chuyển hạng CDNN giáo viên cấp tiểu học, năm 2022 và Thông báo số 04/TB-UBND ngày 13 tháng 01 năm 2020 của UBND huyện Điện Biên Đông về việc tổ chức xét chuyển hạng CDNN giáo viên cấp tiểu học, huyện Điện Biên Đông năm 2022.
     Căn cứ theo các nội dung trong đề án về đối tượng, các tiêu chuẩn, điều kiện để đăng ký xét chuyển hạng, Trường PTDTBT tiểu học sư lư  xét chuyển hạng CDNN GV tiếng anh gồm có:
1.Đ/C. Sùng Thị Dí
     Hội đồng xét chuyển hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên trường PTDTBT tiểu hoc Sư Lư .Đã tiến hành nhận xét, đánh giá các tiêu chuẩn về nhiệm vụ, về trình độ đào tạo, bồi dưỡng, về năng lực chuyên môn nghiệp vụ từng cá nhân như sau:
1.Sùng Thị Dí giáo viên tiếng anh, trong thời gian giữ hạng III đã đủ điều kiện để xét chuyển đổi hạng từ V07.03.08 chuyển đổi sang hạng V07.03.29: Từ ngày 16/01/2016(Theo QĐ số: 207/QĐ-UBND ngày 07/01/2009 của UBND huyện Điện Biên Đông  về việc tuyển dụng và bố trí công tác đối với viên chức )
* Tiêu chuẩn về nhiệm vụ:
 - Tổ chức tốt các hoạt động ứng dụng CNTT trong dạy học.
* Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng:
- Có Bằng tốt nghiệp cử nhân sư phạm Tiếng Anh
 - Có chứng chỉ Tin học: Trình độ B
- Có chứng chỉ Bồi dưỡng tiêu chuẩn hạng chức danh nghề nghiệp GV TH hạng III
* Tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn nghiệp vụ
- Bản thân cô Sùng Thị Dí thường xuyên chủ động tuyên truyền và vận động đồng nghiệp thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật, các quy định và yêu cầu của Đảng, nhà nước, ngành và địa phương về giáo dục tiểu học.
- Thực hiện sáng tạo, linh hoạt chương trình giáo dục tiểu học, hướng dẫn đồng  nghiệp thực hiện chương trình kế hoạch GDTH.
- Thường xuyên phối kết hợp chặt chẽ với đồng nghiệp, phụ huynh, các ban ngành đoàn thể địa phương và cộng đồng trong công tác dạy phụ trách.
       Qua phiên họp xét chuyển hạng chức danh nghề nghiệp GVTH,Các thành viên
trong Hội đồng nhất trí 100% đề nghị 01 giáo viên đạt tiêu chuẩn làm hồ sơ để đề nghị xét chuyển hạng CDNN GVTH từ hạng III và giữ hạng.
 xét chuyển hạngxét chuyển hạng 2

Tác giả bài viết: Lò Văn Thưởng

Nguồn tin: Lò Văn Thưởng

Từ khóa: xét chuyển hạng