Tặng quà cho HS nghèo, hoàn cảnh khó khăn Trường PTDTBT TH Sư Lư

Thứ ba - 08/02/2022 21:53
Trao tặng quà cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại Trường PTDTBT tiểu học Sư Lư

Kính thưa:
Các đồng chí đại điện Đảng, chính quyền xã Na Son-huyện Điện Biên Đông
Các thầy cô giáo, các bậc Cha mẹ học sinh. Các em học sinh thân mến!
Hôm nay, ngày trong không khí Mừng Đảng-Mừng xuân mới, trường PTDTBT tiểu học Sư Lư được đón nhận 40 suất quà để trao tặng cho các em nhân dịp xuân mới 2022.
Thay mặt nhà trường, tôi trân trọng cảm ơn... ( giáo hội phật giáo Việt Nam Thích Thanh Phong Trụ Trì Chùa Vĩnh Nghiêm TP.Hồ Chí Minh Tài Trợ Các Cháu Học Sinh 40 Suât Quà Tết), cảm ơn các Thầy các cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh về nghĩa cử hết sức cao đẹp này. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Học sinh giỏi xuất sắc mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống Tôn sư Trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn – Tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục.
Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung, của nhà trường chúng tôi và phong trào giáo dục xã nhà nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh, các bậc phụ huynh…
Vậy nên, hôm nay tôi tin rằng việc trao quà cho học sinh nhà trường sẽ là sự khởi đầu cho những ủng hộ, hỗ trợ sau này của những người phật giáo hội,những người tâm huyết với giáo dục cùng chung tay đồng lòng chăm lo đến công tác giáo dục các em. Xin kính chúc các Anh, Chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe các vị đại biểu, các thầy cô giáo. Quý vị đã quan tâm, giúp đỡ và tới dự động viên, tạo điều kiện để buổi lễ trao quà cho học sinh nhân dịp tết nguyên đán...long trọng và thành công.

quà tết 2quà tết

Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn giáo hội phật giáo Việt Nam đã quan tâm, giúp đỡ và tới dự động viên trao quà cho học sinh nghèo vượt khó. Lò Thị Mai Phó bí thư chi bộ đảng bộ 15 xã Na Son, tạo điều kiện để buổi lễ trao quà cho học sinh nhân dịp tết nguyên đán long trọng và thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thủy

Nguồn tin: Phạm Thị Thủy