HƯỞNG ỨNG LỜI KÊU GỌI LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH CỦA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC SƯ LƯ

Thứ sáu - 29/01/2021 15:02
Tinh thần tương thân tương ái lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều
ảnh các em học sinh đang quyên góp
      Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn trường PTDTBT-TH Sư Lư về việc quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn bố bị tan nạn giao thông, đã tử vong lúc 1 giờ sáng ngày 26/1/2021 tại địa phận khu vực chợ bản phủ huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên, trên trục đường 279. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều. Tập thể CB-GV-NV, và học sinh trường PTDTBT-TH Sư Lư đã chung tay quyên góp ủng hộ 2 em học sinh Tòng Văn Hải – lớp 4A2, và em Tòng Việt Huy – lớp 2A1  Bố Tòng Văn Hưng bị tan nạn giao thông đã qua đời.
Chiều ngày 26/1/2021, BGH, BCH Công đoàn nhà trường đã trao toàn bộ số tiền quyên góp được, đến gia đình 2 em thắp hương kính viếng, và động viên gia đình gia đình nén đau thường, gữi gìn sức khoẻ để vượt qua nỗi đau mất mát này. Ông Tòng Văn Phó hết sức xúc động thay mặt cho gia đình nói lời cảm ơn tới những tình cảm mà quý thầy cô, và học sinh đã đế thăm hỏi và động viên gia đinh. Sự động viên giúp đỡ kịp thời này thể hiện nghĩa cử cao đẹp, mong muốn em nhanh chóng vượt qua cơn sốc, và nỗi đau mất mát, trở lại trường học. Có thể nói đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực nói lên truyền thống tốt đẹp của giáo viên, và học sinh trường PTDTBT-TH Sư Lư.
Dưới đây là một số hình ảnh minh họa
ảnh các giáo viên, nhân viên đang quyên góp
hình ảnh các đ/c giáo viên nhân viên quyên góp
ảnh ngôi nhà của 2 emẢnh ngôi nhà hai em học sinh